TÌM KIẾM THÔNG TIN

  LIÊN KẾT WEBSITE
 

 

 

   Số lượt truy cập

792346
Chuyên mục: Tin tức & sự kiện  
Ngày đưa tin: 28/03/2014    

Cảm động hình ảnh người Cha

 Hình ảnh người cha nghèo lam lũ chụp ảnh cùng con trai nhân ngày cậu nhận bằng cử nhân đã khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

Một bức ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân với lời chú thích: "Cha nghèo nhưng vẫn nuôi con tốt nghiệp đại học.
Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ
Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha".
Bức ảnh đã thu hút được nhiều lượt like và chia sẻ, nhiều người không khỏi xúc động khi nhìn thấy hình ảnh người cha nghèo lam lũ, mỉm cười đứng cạnh đứa con vừa tốt nghiệp Đại học. 
Khắc họa rõ nét hình ảnh người cha nghèo, bức hình đã chạm vào trái tim nhiều cư dân mạng. Đứng cạnh cậu thanh niên mặc quần áo “cử nhân” là hình ảnh người cha gầy gò, ăn mặc giản đơn nhưng khuôn mặt hạnh phúc. Nhiều dân mạng cho rằng, có lẽ người cha đang rất vui vì đứa con mình đã trưởng thành nên người, đúng với mơ ước của ông.
Khi bức ảnh được đăng tải, ngay sau đó đã nhận được rất nhiều bình luận từ cư dân mạng.
Nick name Ninh Vũ chia sẻ: “Hình ảnh người cha thật cao cả. Dù cha nghèo nhưng vẫn nuôi con ăn học nên người. Mình nhớ tới câu chuyện người cha xin con 2000 đồng vá xe.  Đúng là công cha như núi Thái Sơn. Không gì có thể thay thế được công lao cha mẹ”.
Một bạn gái khác bình luận: "Phải sinh con ra, nuôi con khôn lớn từng ngày mới hiểu thấu công lao trời bể của cha mẹ. Dù khó khăn, gian khổ đến mấy cũng luôn hi sinh để con được hạnh phúc, thành công. Tấm lòng cha mẹ không trời bể nào có thể sánh được".
                                                                                                                                                           Sưu tầm - Đưa tin: Phương Vi

Các tin khác :
 
Bản quyền thuộc: Trường THPT Tôn Đức Thắng
Điện thoại : (058)3654315
  Email : c3tdthang@khanhhoa.edu.vn