Chuyên mục: Đoàn trường TDT
Ngày đưa tin: 01/04/2014

Trường THPT Tôn Đức Thắng tổ chức lễ kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

(Đ/C Bí thư Chi  bộ tặng hoa chúc mừng Đoàn trường)

Hòa trong không khí cả nước tích cực thi đua chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Được sự đồng ý của Chi bộ, Ban Giám hiệu trường THPT Tôn Đức Thắng; Ngày 26 tháng 3 năm 2014, Ban Chấp Hành Đoàn Trường đã long trọng tổ chức kỷ niệm 83 năm thành lập Đoàn.

Đến dự buổi lễ kỷ niệm có:
     + Đ/c Nguyễn Nên – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường.
     + Đ/c Phạm Ngọc Ninh – Phó bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng.
     + Đ/c Trần Nhật Thanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường.
     Cùng tham dự còn có toàn bộ cán bộ công nhân viên, giáo viên và học sinh toàn trường.

Mục đích hoạt động đoàn thanh niên của Trường là thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động bổ ích, giúp các bạn đoàn viên thanh niên tránh xa các tệ nạn xã hội, tích cực tham gia các hoạt động sau những giờ học căng thẳng đồng thời khơi dậy trong đoàn viên thanh niên niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của dân tộc, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Cụ thể hóa phong trào “Dạy tốt-Học tốt” xây dựng “trường học thân thiện, học sinh tích cực” qua đó nâng cao chất lượng hoạt động, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh.
             Đồng thời tổ chức Đoàn phải thực sự khơi nguồn và tạo được động lực để thanh niên phấn đấu, đóng góp trí tuệ xây dựng và phát triển nhà trường; là nơi để đoàn viên thanh niên phấn đấu, rèn luyện trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam sau này.
          Lễ kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khép lại đầy dư âm với những hoạt động ý nghĩa để lại trong hầu hết các đoàn viên, thanh niên toàn trường ấn tượng đẹp./.
                                                                             Tin, Ảnh: Phương Vi