TÌM KIẾM THÔNG TIN

  LIÊN KẾT WEBSITE
 

 

 

   Số lượt truy cập

792372
Chuyên mục: Công văn  
Ngày đưa tin: 26/06/2011    

Công văn số 298/SGDĐT-QLKH-CNTT V/v kết nối đường truyền FTTH để triển khai hệ thống họp trực tuyến

Số tư liệu: 298/SGDĐT-QLKH-CNTT
Ngày ban hành: 20/6/2011
Tệp đính kèm: 
                             Kính gửi: Các phòng Giáo dục và Đào tạo
   Ngày 18/3/2011 UBND tỉnh Khánh Hoà có quyết định số 721/QĐ-UBND Về việc giao kế hoạch vốn thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia năm 2011, theo đó dự án Đào tạo nguồn nhân lực CNTT và ứng dụng CNTT trong giáo dục thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giáo dục và đào tạo được bố trí một khoản kinh phí để trang bị phòng họp trực tuyến cho các phòng Giáo dục và Đào tạo và Sở Giáo dục và Đào tạo.
   Hiện nay, Sở Giáo dục và Đào tạo đang triển khai các thủ tục chào hàng cạnh tranh để cung cấp các thiết bị phòng họp trực tuyến. Dự kiến mỗi phòng Giáo dục và Đào tạo sẽ được cấp các thiết bị:
   - 01 TV treo tường LCD 42”
   - 01 bộ Mirco không dây 8 cái
   - 01 bộ Amply   
   - 01 bộ Loa  
   - 01 Máy vi tính Laptop  
   - 01Webcam quan sát hội nghị  
   Để các thiết bị của phòng họp trực tuyến hoạt động được, cần thiết phải có đường truyền tốc độ cao và phần mềm họp trực tuyến. Sở Giáo dục và Đào tạo đã làm việc với Viettel Khánh Hòa, Viettel cam kết sẽ cung cấp miễn phí phần mềm họp qua mạng Softfoundry VMEET, với điều kiện Sở và các phòng Giáo dục và Đào tạo kết nối đường truyền FTTH tốc độ cao dung lượng đường truyền 32Mbps của Viettel. Chi nhánh Viettel Khánh Hòa cũng đã cam kết áp dụng giá gói cước khuyến mãi đặc biệt cho các phòng Giáo dục và Đào tạo và Sở Giáo dục và Đào tạo với giá cước hàng tháng niêm yết từ 2.200.000 đồng (hai triệu hai trăm ngàn đồng) giảm 70% xuống còn 660.000 đồng (sáu trăm sáu mươi ngàn đồng – đã bao gồm thuế VAT).
   Chuẩn bị cho việc trang bị phòng họp trực tuyến, Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các phòng Giáo dục và Đào tạo:
   - Sắp xếp một phòng dành cho phòng họp trực tuyến (có thể là phòng họp của phòng Giáo dục và Đào tạo),
   - Triển khai kết nối đường truyền cáp quang FTTH 32Mbps của Viettel (triển khai trong tháng 6 hoặc tháng 7/2011).
   Trang bị phòng họp trực tuyến dùng tổ chức họp qua mạng cho các hoạt động: Đào tạo, tập huấn, bồi dưỡng giáo viên; Tổ chức hội thảo, họp phổ biến công tác, giao ban giữa Sở với các phòng Giáo dục và Đào tạo và các trường,... Đây là một nội dung đánh giá thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với lĩnh vực Ứng dụng CNTT. Vì vậy, Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các phòng Giáo dục và Đào tạo lưu ý thực hiện tốt.
   Trong quá trình thực hiện, có gì vướng mắc, phòng Giáo dục và Đào tạo liên hệ với phòng QLKH-CNTT để được hướng dẫn thêm./.


Các tin khác :
 
Bản quyền thuộc: Trường THPT Tôn Đức Thắng
Điện thoại : (058)3654315
  Email : c3tdthang@khanhhoa.edu.vn