TÌM KIẾM THÔNG TIN

  LIÊN KẾT WEBSITE
 

 

 

   Số lượt truy cập

792381
Chuyên mục: Tổ Toán  
Ngày đưa tin: 30/10/2015    

Sinh Hoạt Ngoại Khóa "Phương pháp học tốt môn Toán "

     Description: C:\Users\user\Desktop\1 (450 x 600).jpgNgày 28/10/2015 vừa qua, tổ bộ môn Toán Trường THPT Tôn Đức Thắng đã tổ chức sinh hoạt ngoại khóa môn Toán với chủ đề " Trao đổi phương pháp học tốt môn Toán  THPT".

Buổi sinh hoạt ngoại khóa  dành cho học sinh của cả 3 khối lớp, nhằm giải đáp một số thắc mắc về phương pháp học môn Toán, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm học môn Toán của giáo viên, của các đại biểu với toàn thể học sinh tham gia buổi sinh hoạt.

Ngoài ra, buổi sinh hoạt cũng nhằm tạo sân chơi thiết thực, bổ ích và khơi dậy niềm đam mê học môn Toán trong nhà trường, cũng như đem đến những kiến thức lý thú và hấp dẫn về Toán học cho học sinh. Đến dự buổi ngoại khóa có thầy Nguyễn Nên - Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Thế Vinh- Phó hiệu trưởng nhà trường,  giáo viên tổ Toán, học sinh cả 03 khối lớp.

 

Description: C:\Users\user\Desktop\2 (450 x 600).jpg   Xen giữa các phần giải đáp các thắc mắc, giao lưu, trao đổi, chia sẻ về kinh nghiệm học tốt môn Toán giữa  khách mời, giáo viên, học sinh tiêu biểu học tốt môn Toán với các học sinh tham dự buổi sinh hoạt là các phần chơi: Hỏi nhanh đáp gọn, " Cướp cờ toán học", các câu đố vui toán học....đã làm không khí buổi sinh hoạt thêm phần hào hứng và thú vị

   Buổi ngoại khóa đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đây thực sự là hoạt động bổ ích, góp phần giải đáp các vướng mắc cũng như tăng cường sự hứng thú khi học môn Toán cho học sinh cả 3 khối lớp, thu hút đông đảo học sinh tham gia, đồng thời góp phần quan trọng vào mục tiêu đổi mới trong giáo dục: tăng cường các hoạt động ngoại khóa, hoạt động ngoài giờ lên lớp nhằm phát triển năng lực toàn diện cho học sinh, tạo cơ hội cho học sinh được chủ động tham gia, được tự tin khẳng định mình trong tập thể, tăng cường mối quan hệ tốt đẹp giữa thầy cô và học sinh trong nhà trường

(Tổ bộ môn Toán - Trường THPT Tôn Đức Thắng)


Các tin khác :
 
Bản quyền thuộc: Trường THPT Tôn Đức Thắng
Điện thoại : (058)3654315
  Email : c3tdthang@khanhhoa.edu.vn