Chuyên mục: Đoàn trường TDT
Ngày đưa tin: 13/04/2013

Hưởng Ứng Tháng Thanh Niên 26/03/2013
Nhiều hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên của Đoàng trường THPT Tôn Đức Thắng

Nhằm phát huy tinh thần hăng hái, năng động , nhiệt tình của tuổi trẻ toàn trường, vai trò tổ chức của các chi đoàn trong các hoạt động ngoại khóa do Đoàn trường tổ chức. Tạo sân chơi bổ ích lành mạnh, thiết thực; tạo điều kiện để ĐVTN trong toàn trường giao lưu học hỏi  thể hiện sức mạnh tập thể và năng lực bản thân vửa qua 25/03/2013 Đoàn trường đã tổ chức Hội trại. Thông qua hội trại nhằm giáo dục cho đoàn viên, thanh niên về lịch sử truyền thống cách mạng vẻ vang của các thế hệ đoàn viên, thanh niên qua 82 năm thành lập và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thông qua các trò chơi sinh hoạt tập thể tạo điều kiện để Đoàn viên, thanh niên giao lưu học hỏi kinh nghiệm đồng thời nâng cao kỹ năng hoạt động sinh hoạt tập thể.
Cũng trong buổi tối cùng ngày, các đoàn viên đã tham gia hoạt động giao lưu văn nghệ, đốt lửa trại cùng với sự tham gia đông đảo của đoàn viên , thanh niên toàn trường.
Tin, ảnh: Phương Vi