Chuyên mục: Tuyển dụng
Ngày đưa tin: 29/07/2011

Thông tin tuyển dụng Giáo viên năm 2011

1. Sở Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn các trường Trung học phổ thông, Trung tâm giáo dục thường xuyên, Trung tâm kỹ thuật tổng hợp thuộc tỉnh Khánh Hòa áp dụng hình thức xét tuyển để tuyển dụng giáo viên dạy cấp Trung học phổ thông năm học 2011-2012.
2. Sở GD&ĐT tổ chức xét tuyển giáo viên theo đơn vị trường, người dự tuyển căn cứ vào nhu cầu giáo viên (Chỉ tiêu tuyển dụng) từng đơn vị trường để đăng ký dự tuyển. Nhu cầu giáo viên theo bộ môn của từng đơn vị trường được niêm yết tại Sở GD&ĐT Khánh Hòa (Số 4 Phan Chu Trinh-TPNha Trang) và đăng trên Website :
www.khanhhoa.edu.vn
3. Điều kiện dự tuyển:
- Là công dân Việt Nam, không quá 45 tuổi.
- Tốt nghiệp đại học sư phạm hệ chính quy (nếu tốt nghiệp đại học khác phải có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm từ 240 tiết trở lên). Riêng Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn chỉ tuyển người tốt nghiệp đại học sư phạm từ loại khá trở lên, ưu tiên tốt nghiệp loại giỏi và thạc sỹ.
- Có đủ sức khỏe để công tác lâu dài.
4. Hồ sơ dự tuyển:
- Đơn đăng ký dự tuyển viên chức.
- Bản khai lý lịch dự tuyển công chức, viên chức.
- Bằng tốt nghiệp THPT.
- Bảng điểm.
- Giấy khám sức khỏe do cơ quan y tế quận, huyện hoặc tương đương trở lên xác nhận không quá 06 tháng.
- Bản sao giấy khai sinh.
- Bản photo hộ khẩu thường trú kèm theo hộ khẩu gốc để kiểm tra (đối với người có hộ khẩu gốc tại Khánh Hòa).
- Bản photo có công chứng giấy chứng nhận thuộc diện ưu tiên, kèm giấy xác nhận hưởng chế độ ưu tiên do Phòng lao động-Thương binh xã hội cấp huyện ký (nếu có).
- Bản photo hợp đồng của đơn vị mà người dự tuyển đang công tác (nếu đang hợp đồng tại một cơ sở giáo dục hoặc cơ quan khác).
- Bản nhận xét ý thức công dân của chính quyền địa phương nơi cư trú (nếu là sinh viên tốt nghiệp từ năm 2010 trở về trước).
- 02 (Hai) phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc.
Nội dung chi tiết xem tệp đính kèm:
Những điều cần biết.doc

Chỉ tiêu tuyển GV_2011.xls