Chuyên mục: Tin tức & sự kiện
Ngày đưa tin: 01/04/2014

Hội thi Kể chuyện về Bác Hồ năm học 2013 – 2014

Trường THPT Tôn Đức Thắng tổ chức hội thi Kể chuyện về Bác Hồ năm học 2013 – 2014

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2013-2014 và tiếp tục triển khai có hiệu quả các hoạt động “Học tập và làm việc theo tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh” chiều ngày 26/03/2014 Trường THPT Tôn Đức Thắngtổ chức thi Kể chuyện về Bác Hồ. Tham gia hội thi có 07  giáo viên đại diện cho 07 tổ bộ môn trong nhà trường.
Qua câu chuyện kể với nhiều phong cách diễn đạt khác nhau của các thí sinh đã thể hiện thấm nhuần sâu sắc tư tưởng và tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời mỗi câu chuyện đều nêu lên quyết tâm rèn luyện học tập theo tấm gương đạo đức Bác Hồ trên nhiều khía cạnh: tính giản dị, gần gũi, thương yêu thiếu nhi, suốt đời hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp; đạo đức Hồ Chí Minh là đạo đức cần, kiệm, liêm, chính, chí công, vô tư, nếp sống giản dị, trong sáng…
Kết quả Hội thi chọn ra 01 giải nhất, 02 giải nhì, 04 giải khuyến khích. Hội thi là một hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục học sinh học tập, tu dưỡng, rèn luyện theo tấm gương đạo đức và phong cách Bác Hồ, đặc biệt động viên, khuyến khích thế hệ trẻ giáo viên, cán bộ công nhân viên, học sinh liên hệ, áp dụng những bài học đạo đức trong công việc, cuộc sống hàng ngày./.
                                                                                          Tin, Ảnh: Phương Vi