TÌM KIẾM THÔNG TIN

  LIÊN KẾT WEBSITE
 

 

 

   Số lượt truy cập

785670
Chuyên mục: Dành cho giáo viên  
Ngày đưa tin: 22/03/2012    

Thông báo nhập điểm môn học HK II năm học 2011-2012

  + Đối với giáo viên bộ môn (GVBM) Vào link bên dưới lấy file dữ liệu nhập điểm hoàn thành như học kì I .( Chú ý không được thay đổi định dạng của file ). Điểm trên bảng điểm chính xác cho HK II và cả năm nên các Thầy, Cô yên tâm và chủ động chỉnh sữa trước khi nạp vào máy.(Gửi cho Thi sau khiđã hoàn thành trước thời hạn nhập điểm của nhà trường ít nhất một ngày. Lưu ý bảng này là bảng chính thức quý Thầy, Cô có thể công bố trước học sinh, bảng điểm vào sổ chính là bảng điểm này nhưng đẹp hơn xíu sẽ nhận ở phòng máy như HK I sau khi đã hoàn thành nộp cho Thi ).

   + Đối với giáo viên chủ nhiệm (GVCN) lấy thêm bảng hạnh kiểm để hoàn thành.
   + Môn Thể dục tạm thời lấy 2 file (một file cho điểm và một file đánh giá xếp loại) vì chưa có thông tin cụ thể và cũng có thể thay đổi vào giờ chót nên đề đề phòng cuối năm không có điểm. Để các Thầy yên tâm heee...
LƯU Ý
   + Các Thầy, Cô cố gắng vào điểm theo thứ tự từ trái sang phải tránh cách ô hoặc bỏ trống ô ở từng vùng hệ số điểm, Học sinh bỏ học thì xóa hết điểm con để khi in phiếu liên lạc được thống nhất và đẹp cho học sinh. (Ví dụ: ở cột hệ số 1 có 5 ô để vào điểm con nếu môn học có 2 điểm con thì sẽ  vào 2 ô đầu tiên, 3 ô sau bỏ trống).
  + Các Thầy Cô chú ý khi gửi file cho Thi thì soạn mail và ghi chủ đề (Bảng điểm lớp...) tránh trường hợp chuyển tiếp hay trả lời trực tiếp từ mail Thi gửi nha..Thank! (Vì nhiều người gộp lại trong một mail rất khó kiểm soát).
 
Mong các Thầy Cô thực hiện đúng để tránh ùn tắc quá tải ở phòng máy.
 
** Thầy Cô nào lấy không được file nhập điểm  thì liên hệ gấp cho Thi nha (Nội dung Thư ghi file của lớp nào ko lấy được ).
Liên hệ bằng mail này: p.huuthi@gmail.com  (Cập nhật nhanh nhất) hoặc mail trường (hơi chậm xíu). (Xin chú ý dòng cuối cùng của nội dung mail.) heeee
LINK LẤY FILE NHẬP ĐIỂMhttp://www.mediafire.com/?4yx5oyppjz15v

Các tin khác :
 
Bản quyền thuộc: Trường THPT Tôn Đức Thắng
Điện thoại : (058)3654315
  Email : c3tdthang@khanhhoa.edu.vn