Chuyên mục: Tin tức & sự kiện
Ngày đưa tin: 29/11/2014

KỶ NIỆM 32 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ 10 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG ( 2004-2014)

Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2014, trường THPT Tôn Đức Thắng long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 10 năm thành lập trường THPT Tôn Đức Thắng. Buổi lễ diễn ra trong không khí sôi động, tràn ngập niềm vui với truyền thống đạo lí “ Uống nước nhớ nguồn”: sự  trang nghiêm trong những phút chào cờ, bài diễn văn của thầy Hiệu trưởng thật nhiều ý nghĩa, những lời chia sẻ yêu thương của em học sinh cũ, những tiết mục văn nghệ đặc sắc trong suốt cả chương trình… Và sự có mặt của các đại biểu đại diện cho Thị Đoàn, các xã, phường trong thị xã, đặc biệt là sự trở về của các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đã từng giảng dạy và học tập dưới mái trường thân yêu này cũng đã góp phần cho sự thành công của buổi lễ.